Giới thiệu

ĐÔI NÉT VỀ XƯỞNG NỘI THẤT ĐỒNG PHÁT DESIGN

Trước tiên thay mặt CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG ĐỒNG PHÁT xin gửi lời cảm ơn đến Các Bạn đã quan tâm và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành nội thất, trên chặng đường tích lũy và xây dựng mà ĐỒNG PHÁT DESIGN đã đi qua tạo lên một Doanh nghiệp bài bản để phát triển Bền Vững. Qua đó mang lại những giá trị trên từng sản phẩm.

Là một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực trang trí nội thất nhà ở, chung cư, văn phòng, showrom,.... Chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng, mến mộ của rất nhiều khách hàng. Các bạn sẽ được sở hữu một dịch vụ trọn gói chất lượng, hoàn hảo. Quy trình thực hiện theo các bước chặt chẽ, đảm bảo lợi ích về kinh tế cũng như mỹ thuật cho căn nhà của bạn.

Từ một công ty non trẻ với nhiều áp lực không nhỏ của những công ty thiết kế thành lập trước đó, đến nay chúng tôi đã có những bước tiến vững chắc trên con đường khẳng định và quảng bá thương hiệu ĐỒNG PHÁT DESIGN của mình. Phương châm duy nhất mà chúng tôi đề ra ngay từ buổi ban đầu đó là “Tâm huyết với nghề và phải đặt chữ tín với khách hàng là trên hết" nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho tất cả quý khách hàng mà chúng tôi được phục vụ.

Thi công nội thất: là một công việc vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình sau khi hoàn thành và đúng theo ý tưởng thiết kế của chủ nhà hay không là một điều mà ĐỒNG PHÁT DESIGN đang cố gắng từng ngày.

Trước khi nhận thi công nội thất trọn gói của các công trình bạn cần phải có hồ sơ đã thiết kế nội thất và có bản vẽ kỹ thuật hoàn chỉnh gồm: bản vẽ thiết kế nội thất 3D và bản vẽ chi tiết kỹ thuật thi công 2D, thì đội ngũ thi công ĐỒNG PHÁT DESIGN mới lên cho khách hàng một quy trình báo giá và làm việc cụ thể. Các dịch vụ thi công chính của ĐỒNG PHÁT DESIGN gồm: thi công hoàn thiện phần thô, nội thất nhà, nhà chung cư, chung cư cao cấp, biệt thự, biệt thự cao cấp, thi công nội thất showroom, văn phòng,…

Quy Trình Thi Công Nội Thất Của ĐỒNG PHÁT DESIGN

1. Dự toán báo giá

Sau khi khảo sát tình hình thực tế của công trình, ĐỒNG PHÁT DESIGN sẽ nghiên cứu cách phương thức tối ưu để lên ý tưởng thiết kế phù hợp với công trình. Tìm hiểu nhu cầu thực tế của chủ đầu tư ( phong cách thể hiện, vật liệu sử dụng, chi phí đầu tư cho công trình,v.v.)

Sau khi lên phương án-  kế hoạch thiết kế ĐỒNG PHÁT DESIGN sẽ trao đổi - tư vấn cho bạn các giải pháp tốt nhất cho công trình của bạn, lên kế hoạch ý tưởng 3D - 2D cho công trình. Tư vấn và giới thiệu các gói dịch vụ của công ty phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư.

ĐỒNG PHÁT DESIGN sẽ dự toán chi phí xây dựng và tiến độ hoàn thành công trình cho bạn. Quý khách có thể biết được khoảng thời gian bao lâu để hoàn thiện toàn bộ công trình thi công nội thất. Khi thống nhật một số hạng mục thì khách hàng sang phần báo giá thi công.

2. Báo giá thi công

Dự toán báo giá được xây dựng dựa trên yêu cầu thiết kế. Liệt kê toàn bộ các hạng mục và khối lượng thi công.

Cùng chủ đầu tư thống nhất lại các hạng mục thi công vật liệu thi công, các hạng mục thi công, thiết bị phụ kiện thi công. Xây dựng một phương án thi công hoàn chỉnh nhất.

Chốt lại chất liệu nội thất, vật liệu thi công với từng hạng mục trên cơ sở được tư vấn của kiến trúc sư. Đây là phần quan trọng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến kinh phí đầu tư của bạn. Khi thi công khách hàng sẽ  ký nhận vào các mẫu vật liệu đã chọn.

Sau một ngày khách hàng khách hàng sẽ nhận đc bảng báo giá chi tiết hạng mục thi công từng phần để kiến tạo một ngôi nhà đẹp cho cuộc sống tương lai.

 

 

3. Ký hợp đồng thi công nội thất

Thông thường có 2 hạng mục thi công như:

– Thi công phần thô gồm: quy trình thi công phần thô, quy trình thi công hoàn thiện phần thô, nộp hồ sơ cho bản quản lý tòa nhà, đăng ký thủ tục thi công.

– Thi công đồ gỗ nội thất, trang trí nội thất gồm: thi công nội thất gỗ phòng khách, phòng ngủ, phòng trẻ em, phòng thờ, vách tắm kính lắp đặt  phụ kiện như ray trượt, bản lề, tay nắm hay sản phẩm trang trí như  tranh ảnh, tranh kính, giấy dán tường, tranh dán tường, rèm vải,..

4. Thời gian thi công nội thất

Tùy vào công trình thi công và hạng mục thi công, chúng tôi sẽ sắp sếp hoàn thiện thi công công trình theo thời gian tương ứng như sau:

Tùy vào khối lượng công việc, mức độ hoàn thiện, điều kiện thi công. Theo qui trình thi công nội thất chuẩn thì thời gian tương ứng để thi công đối với mỗi công trình cụ thể như sau:

Thi công nội thất chung cư từ 22 đến 35 ngày.

Thi công nội thất biệt thự, nhà phố từ 30 đến 45 ngày.

Thi công nội thất văn phòng từ 15 – 25 ngày.

Thi công nội thất showroom từ 25 đến 35 ngày.

Thi công nội thất khách sạn, nhà hàng thời gian thi công tùy thuộc vào hồ sơ thiết kế và mức đầu tư.

5. Bảo hành

Đối với sản phẩm đồ gỗ: Bảo hành 12 tháng

Đối với sản phẩm hoàn thiện: Bảo hành 12 tháng

Đối với sản phẩm phụ kiện – thiết bị: Bảo hành theo hãng.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất :

ĐỒNG PHÁT DESIGN - NỘI THẤT GIÁ XƯỞNG

Địa chỉ: 1/333 Dương Công Khi, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, HCM

Hotline : 0961 850 774

Website : dongphatdesign.com

 

Đồng Phát Design

Giới thiệu

icon zalo